logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

Myllu kleinurNú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á.
Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við bragðlaukana.

Að auki innihalda þær mýkri og hollari fitugerðir en hefð hefur verið við kleinusteikingu í gegnum tíðina.
Myllu kleinurnar eru lagaðar með hjartaheilsu landsmanna í huga, úr transfitusýrusnauðu smjörlíki auk þess að vera steiktar upp úr olíu í stað hertrar feiti.
Myllukleinurnar innihalda því innan við 1% af transfitusýrum, eins og gildir um allar okkar framleiðsluvörur, enda viljum við vera trú heilsustefnunni okkar.
Það er von okkar að nýju kleinurnar frá Myllunni falli í góðan jarðveg meðal neytenda en þær má finna í öllum helstu verslunum. 

 

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.