logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

1023.jpgÍ júlí gerði MMR könnun á því hvert uppáhalds ristaða brauð þjóðarinnar væri. Könnunin leiddi í ljós að yfirgnæfandi meirihluti vill fá brauðið sitt meðal ristað. Það kemur ekki fram í greininni en við erum nokkuð viss um að Heimilisbrauðið er það brauð sem flestir vilja rista.

 

Könnun MMR fór þannig fram svarendum voru sýndar myndir af sex mismunandi ristuðum brauðsneiðum þar sem númer gáfu  til kynna samsvarandi stillingu á brauðrist og þeim var svo í kjölfarið boðið að velja það brauð sem kæmist næst óskum þeirra um hið fullkomna ristaða brauð.

Eins og áður kom fram völdu flestir meðal ristað brauð, það sem ristað var á stillingunni 3 á brauðrist, en þannig varð brauðið ljósgyllt. Hér getur þú skoðað könnunina og myndir af brauðinu og hversu margir vilja brauðið sitt mjög ljóst eða mjög dökkt.

 

En hvernig sem þú vilt rista brauðið þitt skaltu vera viss um að velja Myllu brauð – Heimilisbrauðið er hið fullkomna brauð í ristina!

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.