logo

Nýjar Myllukleinur

Nú erum við á mjúku nótunum hjá Myllunni og kynnum með stolti ljúffengar kleinur sem við höfum nýverið hafið framleiðslu á. Nýju Myllukleinurnar eru guðdómlega mjúkar undir tönn og gæla við...

Brioche.jpgÞó haustið sýni tennurnar betur og betur er engin ástæða til að gefast upp strax. Enn eru eftir ljúfir og fallegir haustdagar og þá er tilvalið að grilla og lengja þannig sumarið örlítið. Ef þú ætlar að grilla hamborgara í haust er engin ástæða til að velkjast í vafa um hvaða hamborgarabrauð skuli velja. Auðvitað velur þú lungamjúku og ljúffengu Brioche hamborgarabrauðin frá Myllunni.

 

Brioche hamborgarabrauð eru bökuð eftir aldagamalli evrópskri hefð og eru rík af eggjum og íslensku smjöri sem gerir þau alveg einstök. Hálfstökk að utan en dúnmjúk að innan og svo framúrskarandi bragðgóð að þú átt ekki eftir að vilja neitt annað. Þú velur gæði á grillið í sumar, þú velur Brioche hamborgarabrauð

Brioche hamborgarabrauðin fást í flestum verslunum og eru á frábæru verði - verðið er næstum jafnfrábært og bragðið! Kipptu með þér Brioche hamborgarabrauðum í næstu verslun og lengdu sumarið með því að grilla.

Bookmark and Share

sækja um starf hjá Myllunni

Myllan á Facebook

Skoðaðu terturnar

Veldu trefjaríkt


Margvíslegan fróðleik um trefjar og heilsu er að finna hér á síðunni. Kynntu þér málið. Til að brauð geti uppfyllt þau skilyrði að teljast trefjaríkt og beri stimpil í samræmi við það verður það að innihalda a.m.k. 6g af trefjum í hverjum 100g. Við viljum hjálpa þér að lifa heilsusamlegu lífi og velja neysluvörur í samræmi við það. Þess vegna birtum við hér lista yfir þau brauð Myllunnar sem bera þennan stimpil:

Samlokubrauð:

Rúgbrauð:

Minna mál Ágústu Johnson:

Annað:

Verði þér að góðu.