Fara í efni

Greinar

27.11.2018

Glýsemíugildi og blóðsykur

Öldum saman hefur brauð talist einn af grunnþáttum góðrar næringar. Þessi undirstaða næringar mannkyns í þúsundir ára virðist þó undanfarin ár hafa fengið á sig neikvæðan stimpil þeirra sem vilja grennast...
27.11.2018

Bakarinn berst fyrir brauðinu

Bakaraiðnin er sennilega ein elsta iðn mannsins enda hefur brauð verið bakað með reglulegum hætti í að minnsta kosti 7500 ár og jafnvel svo lengi sem frá steinöld.
27.11.2018

Geymsla brauð

Fríska má upp á brauð með skorpu, rúnstykki og bollur sem eru aðeins farin að eldast með því að pakka þeim inn í álpappír og setja inn í heitan ofn í 5-10 mínútur...
29.10.2018

Vinsælasta Jólatertan er græn

Græna Jólatertan á það til að seljast upp í verslunum vegna þess hversu vinsæl hún er en það er engin ástæða til að örvænta þar sem Vinir grænu Jólatertunnar á Facebook sjá um sína og láta vita hvar nóg er til...
29.10.2018

Heilsustefna Myllunnar

Myllan leggur metnað sinn í að vera brautryðjandi í þróun og framleiðslu á heilnæmum bökunarvörum Það gerum við með því að: ...
13.10.2018

Korn er undirstaða fæðu okkar

Korn hefur verið mikilvægur hluti af fæðu mannsins í þúsundir ára.  Hveiti og hrís hafa verið hvað mikilvægust á heimsvísu og nær framleiðsla þessara tveggja korntegunda yfir meira en helming ...
12.10.2018

Um GÆÐI og gjörvileika

Fyrirtæki sem rækja hlutverk sitt af ábyrgð í samfélaginu geta þurft, með hjálp góðs starfsfólks, að skilgreina og taka afstöðu til ýmissa mála. Samfélag nútímans byggir að verulegu leyti á því að fólk geti jafnt aflað sér upplýsinga um vörur og þjónustu sem réttindi sín og skyldur.
11.10.2018

Ekta amerísk samloka með Myllu samlokubrauði

Það er stundum sagt að allt sé þegar þrennt sé og það gæti einmitt verið raunin með hinar þekktu amerísku samlokur með hnetusmjöri og sultu.
10.10.2018

Besta ristaða brauðsneið í heimi?

Að rista brauð getur verið mikil list og skiptir suma verulegu máli. Flestir hafa einhvern tímann lent í því á ævinni að fussa og sveia yfir brauðrist sem annað hvort er alltof lengi að rista brauðið eða ristar það illa.