Fara í efni

myllu kartöflubrauð, þéttara og mýkra, fyrir hamborgarann og pylsurnarÞéttari og mýkri Myllu hamborgarabrauð!

Það er alltaf tími til að grilla. Þegar við gerum okkur glaðan dag fáum við okkur kartöflubrauð frá Myllunni. Við grillum kannski pylsur eða hamborgara í leiðinni eða bara bæði. Mundu bara að vinsælu Myllu kartöflubrauðin eru í bláum umbúðum.

Farð‘að grilla - strax í dag, helst alla daga.

Græjaðu djúsí pöbbaborgara með kartöflubrauði

Grilltímabilið er komið og græjurnar komnar út á svalir tilbúnar fyrir ljúffengar grilluppskriftir. Einn mesti lúxus sem hægt er að veita sér á virkum degi er safaríkur og vandaður hamborgari, framreiddur í dúnmjúku ...

Grillaðu bæverskar pylsur með kartöflupylsubrauðinu

Það blæs byrlega fyrir gott grill en þar sem hitastigið er enn nokkuð lágt er nauðsynlegt að grilla eitthvað sem passar öllum árstíðum. Bæverskar pylsur eru fullkominn grillréttur við þessar aðstæður enda njóta þarlendir þeirra allan ársins hring, úti sem inni.

Kartöflubrauð er fræg og aldagömul hefð

Myllan fetar í fótspor þeirra sem nýttu eiginleika kartöflunnar fyrr á öldum og telfdu saman byltingarkenndum aðferðum í brauðbakstri. Því er ánægjulegt að eiginleikar íslensku kartöflunnar í hamborgarabrauðinu komi við sögu. Sagan heldur áfram.

Myllan skapar störf, nýtir íslenskt hráefni og stuðlar að fæðuöryggi í landinu.
Nýja brauðið er þróað á Íslandi, bakað á Íslandi og innheldur íslenskar kartöflur.
Sköpum nýjar vörur. Sköpum ný störf.
Veldu íslenska framleiðslu.