Fara í efni

Prófaðu nýja Hamborgara-kartöflubrauðið

Myllan hefur skapað þéttara og mýkra hamborgarabrauð með því að töfra fram eiginleika íslensku kartöflunnar. Gerðu hamborgarann meira djúsí - prófaðu nýja Hamborgara-kartöflubrauðið frá Myllunni strax í dag.

Agnar Sverrisson, Michelin-stjörnukokkur

Agnar Sverrisson, Michelin-stjörnukokkur og heimsborgari, segir það „töfra að baka svona akkúrat þétt og mjúkt hamborgarabrauð eins og Myllu Hamborgara-kartöflubrauðið – eina rétta brauðið fyrir góðan hamborgara. Íslendingar eiga eftir að elska þetta brauð frá Myllunni. Ánægjulegt að eiginleikar íslensku kartöflunnar komi við sögu.“

Kartöflubrauð er fræg og aldargömul hefð

Myllan fetar í fótspor þeirra sem nýttu eiginleika kartöflunnar fyrr á öldum og telfdu saman byltingarkenndum aðferðum í brauðbakstri. Því er ánægjulegt að eiginleikar íslensku kartöflunnar í hamborgarabrauðinu komi við sögu. Sagan heldur áfram.

Myllan skapar störf, nýtir íslenskt hráefni og stuðlar að matvælaöryggi í landinu.
Nýja brauðið er þróað á Íslandi, bakað á Íslandi og innheldur íslenskar kartöflur.
Sköpum nýjar vörur. Sköpum ný störf.
Veldu íslenska framleiðslu.